09:09 | 14-08-2018

VTCC trên chặng đường 4 năm – Hơn cả 1 tổ chức, chúng tôi là 1 gia đình

Với VTCC, 4 năm là khoảng thời gian không dài nhưng đã đưa chúng ta đi một quãng đường rất xa cùng với nhau. Nhìn vào những gì đang có hôm nay, thật khó để nhận ra VTCC của những ngày đầu tiên bởi dường như tất cả đều thay đổi. Từ một Ban dự án chỉ với hơn chục người, VTCC giờ đã trở thành một Trung tâm lớn mạnh với những thành tựu đáng nể về công nghệ. Tuy vậy, có một điều mà VTCC sẽ giữ trọn vẹn dù là 5 hay 10 năm sau. Đó là tinh thần không ngại việc khó, luôn nỗ lực hết mình trong công việc – điều làm nên phẩm chất con người ở VTCC, đồng thời là điều đã mang đến sức mạnh phi thường giúp VTCC có được những thành tựu của ngày hôm nay.

Ngày hôm nay (14/8), VTCC chính thức bước sang tuổi thứ 5 với những hứa hẹn về một tương lai rộng mở. Lễ kỉ niệm sinh nhật Trung tâm với tên gọi “THE NEXT CHAPTER” đã được tổ chức trong không khí hân hoan tại cả 2 miền Nam Bắc với ước mong năm thứ 5 sẽ mở ra nhiều cơ hội mới và thành công mới. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi tiệc nhé:

VTCCers tại đầu cầu Hà Nội đã tụ tập đông đủ để chờ đợi buổi lễ bắt đầu
Giám đốc Trung tâm – anh Lê Minh Hưng phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ
Á quân VTCC’s Idol – Nguyễn Tấn Dũng với bài hát “Người ta nói”
VTCCers hào hứng trong phần thi đố vui
Nhanh tay giành trả lời câu hỏi
Toàn những câu hỏi “căng não” thôi

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 4, chúc VTCC ngày một vững mạnh. Đồng thời cũng xin gửi lại cảm ơn chân thành đến các cá nhân đã đồng hành cùng VTCC trong suốt thời gian qua. Các bạn chính là người làm nên VTCC như ngày hôm nay.