Giải Pháp

Voice Note

1410

Hỗ trợ nhà báo, phóng viên, nhân viên văn phòng, nhà phát triển nội dung, học sinh, sinh viên…dễ dàng ghi chép các cuộc phỏng vấn, cuộc họp, bài giảng hay các cuộc hội thoại hàng ngày bằng công nghệ nhận dạng và chuyển đổi giọng nói thành văn bản.

Công cụ biến cả cuộc hội thoại thành văn bản nằm gọn trong điện thoại bạn

Ứng dụng là trợ thủ đắc lực giúp bạn ghi chép các cuộc họp, cuộc phỏng vấn, bài giảng hay cuộc hội thoại hàng ngày theo thời gian thực bằng công nghệ nhận dạng và chuyển đổi âm thanh thành văn bản.

Tính năng Voice Note Viettel

Chuyển đổi thời gian thực, tiết kiệm chi phí, nguồn lực.

Tách giọng, nhận diện giọng nói trong hội thoại.

Nhận diện giọng nói đa vùng miền.

Hỗ trợ nhận dạng theo từ khóa.

Theo thử nghiệm, khả năng nhận dạng giọng nói của Viettel Voice Note đạt độ chính xác ở mức 95%. Tuy chưa thể đạt đến độ chính xác hoàn hảo, song, ứng dụng chủ động hỗ trợ người dùng thay đổi, chỉnh sửa các từ trong văn bản mà Viettel Voice Note chưa xử lí được chính xác và tô cam từ đó để người dùng dễ dàng nhận biết.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có tính năng phòng trường hợp người dùng lỡ tay xóa nhầm các đoạn ghi âm, cuộc họp quan trọng. Người dùng có thể bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc phải bên dưới màn hình, sau đó chọn mục “Đã xóa gần đây” và chọn khôi phục lại các bản ghi bị xóa nhầm. Bản ghi bị xóa của người dùng sẽ được lưu trữ ở mục này trong vòng 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn.

Không chỉ bị giới hạn ở việc chuyển đổi bản ghi âm thành văn bản các buổi họp nơi công sở, ứng dụng Viettel Voice Note còn có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác như y tế, giáo dục, tài chính, luật… Ví dụ như trong môi trường giáo dục, học sinh/ sinh viên có thể dùng ứng dụng này để ghi lại bài giảng của giáo viên trên lớp. Đối với ngành luật, việc ghi chép lại các văn bản cho từng phiên tòa cũng đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng công nghệ đến từ Viettel AI.

Ứng dụng Viettel Voice Note được tích hợp công nghệ nhận dạng tiếng nói (Speech to Text) được đội ngũ Viettel AI nghiên cứu và phát triển, có độ chính xác cao, khả năng xử lý nhanh chóng tiếng nói và ghi chúng lại dưới dạng văn bản. 

Các bạn có thể tải ứng dụng Viettel Voice Note miễn phí qua các link sau: 

1 ( 1 bình chọn )

Viettel Cyberspace Center – Trung Tâm Không Gian Mạng

https://vtcc.vn
Viettel Cyberspace Center là trung tâm công nghệ trẻ thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (VIETTEL) phát triển các sản phẩm công nghệ Trí tuệ nhân tạo phục vụ người dùng Việt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm