18:28 | 28-02-2018

Tổng kết tháng 2 – Tăng tốc

Tháng 2 – tháng của Tết Nguyên đán đã qua, đã đến lúc tất cả các VTCCer nhanh chóng sẵn sàng trở lại công việc, tăng tốc hoàn thành các nhiệm vụ lớn cho năm 2018. Chiều ngày 28 tháng 2, buổi Tổng kết tháng 2: Tăng tốc đã diễn ra thành công với sự tham gia của Giám đốc Lê Minh Hưng cùng tất cả VTCCer tham gia trực tiếp và theo dõi qua kênh trực tuyến nội bộ.

Chương trình được tổ chức với mục đích để các CBCNV có thể nắm được tinh thần làm việc cũng như các hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm cần được gấp rút triển khai thời gian tới. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các thành viên trong đại gia đình VTCC gần gũi nhau hơn, làm quen với người mới, chia sẻ cho nhanh những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa. Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh và nội dung ấn tượng trong buổi Tổng kết tháng 2: Tăng tốc nhé!

Buổi tổng kết tháng được bắt đầu với không khí vui vẻ, thoải mái bằng việc xem clip ghi lại những hình ảnh trang trí văn phòng, không khí vui tươi đón Tết ở cả 2 miền và cả với những VTCCer đang công tác tại Tanzania.

VTCCers chăm chú theo dõi hình ảnh đón Tết ở cả 2 miền Nam, Bắc

Một trong những phần chính của Tổng kết tháng chính là mục điểm tin những thành tựu của tháng qua và những nhiệm vụ trọng tâm phía trước. Đặc biệt trong thời gian các dự án đều cần triển khai gấp rút này, việc các thành viên đơn vị nắm được mục tiêu phía trước để có tinh thần sẵn sàng tăng tốc trong các nhiệm vụ được giao là rất quan trọng.

Điểm tin công việc là phần không thể thiếu của mỗi buổi Tổng kết tháng

Để khích lệ tinh thần làm việc trong tập thể, cuỗi mỗi tháng luôn có một thành viên được hội đồng bình xét chọn làm Gương mặt tiêu biểu với những cống hiến lớn. Tháng này, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng nhóm Thiết kế sản phẩm với đóng góp lớn trong chuyến công tác nước ngoài đã được trao vinh dự này bởi chính Giám đốc Lê Minh Hưng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cá nhân khác được tuyên dương với những nỗ lực trong công việc.

Đ/c Nguyễn Hữu Dũng với được khen thưởng Gương mặt tiêu biểu

Một phần quan trọng không thể thiếu chính là chia sẻ của đại diện BGĐ Trung tâm về định hướng phát triển, tinh thần làm việc trong thời gian tới. Mọi CBCNV cũng có thể nêu thắc mắc để được giải đáp và đây cũng là cơ hội tốt để đề suất sáng kiến ý tưởng tiếp đến Ban lãnh đạo Trung tâm.

Cuối cùng, buổi Tổng kết đã khép lại đầy vui vẻ với phần giới thiệu nhân viên mới và tặng thiệp sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng.