09:40 | 05-01-2018

Together We go! Chuyến đi hạnh phúc

Mỗi năm ở Trung tâm Không gian mạng Viettel vẫn luôn có những hoạt động nội bộ từ việc tổ chức sinh nhật tháng cho các thành viên đến những buổi teambuilding hàng quý. Năm nay, được VTCCer mong chờ nhất chính là Happy Event – chuyến đi “ăn chơi” xen lẫn vận động đầy thú vị và ý nghĩa.

Happy Event năm với chủ đề “Together We go!” xuất phát từ mong muốn phát huy tinh thần đồng đội, đồng chí trong tập thể Trung tâm, bởi VTCC quan niệm, chỉ có tập thể gắn kết cao mới có thể tạo nên những sản phẩm thành công, phục vụ hàng triệu khách hàng. Những ngày đầu năm mới 2018 là thời điểm thích hợp để tổng kết những thành tựu năm cũ và cùng nhau đặt ra mục tiêu cho năm mới, cả VTCC đều vui mừng háo hức và chờ đợi chuyến đi Happy Event vào ngày 06/01/2018 này tại ASEAN Resort.

Happy event: Together we go

Không giống như những lần trước, “Together We go!” hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới lạ và nguồn năng lượng đầy hứng khởi tới các VTCCer. Mở đầu cho năng lượng ấy là chuỗi hoạt động hấp dẫn: cuộc thi ảnh THIS IS US và thách thức ‘Think Big, DO IT’ để các nhóm nhân sự có thể làm nóng người trước ngày diễn ra sự kiện.

Mini Photo Contest: THIS IS US

Mini Photo Contest: This is us

This Is Us là cuộc thi ảnh nội bộ của Trung tâm Không gian mạng Viettel. Tất cả các phòng ban và nhóm sản phẩm sẽ gửi những bức ảnh đoàn kết nhất kèm theo thong điệp riêng của nhóm mình và tranh đấu đến từng ‘like’ với các nhóm còn lại. Cuộc thi được tổ chức với hi vọng nội bộ mỗi nhóm đoàn kết hơn và giúp tất cả VTCCer hiểu rõ hơn về các nhóm sản phẩm, phòng ban hiện có của Trung tâm.

Bức ảnh thật “chất” với dòng chữ đầy tính khiêu chiến của team Ví Điện tử

Challenge: Think Big, Do IT

Ngoài việc gửi ảnh nhóm tới cuộc thi This Is Us, để mang lại không khí vui vẻ trong môi trường làm việc, các VTCCer cũng có thể tham gia thử thách ‘Think Big, Do IT’. Các nhân sự sẽ chọn một người trong Trung tâm để thách thức, nếu người nhận thử thách thực hiện được thì thắng. Với tinh thần “Nghĩ lớn – Làm liền”, thách thức này giúp các VTCCer năng động hơn, vui vẻ và gần gũi nhau hơn.

Tất cả đó mới chỉ là những bước khởi động cho Happy Event, còn rất nhiều những hoạt động thú vị và bất ngờ còn đang chờ phía trước, hãy cùng đếm ngược đến ngày sự kiện Together We go! nhé!