08:42 | 26-12-2017

Theo dấu Ông già Noel VTCC trao niềm vui tới các bé

Trời Hà Nội đang trở lạnh hơn mang theo không khí Giáng sinh về ngập tràn trên phố và ở Trung tâm Không gian mạng Viettel cũng vậy. Nằm trong chuỗi chương trình chào đón Noel 2017, VTCC tổ chức hoạt động trao tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các thành viên Trung tâm.

Xuất phát từ mong muốn các VTCCer đều nhận được sự quan tâm toàn diện không chỉ ở văn phòng mà còn ở gia đình cũng được đón một mùa Giáng sinh ấm áp và ý nghĩa.

Từ những ngày đầu tiên của tháng cuối năm, một nhóm VTCCer đã lập nên kế hoạch và chuẩn bị cho buổi trao tặng quà đầy ý nghĩa này. Rất nhiều ý tưởng độc đáo và thú vị đã được đưa ra để mang lại cho các bé những bất ngờ thú vị nhất từ việc chia nhóm để có thể đi hết gia đình các thành viên cho đến trang phục, quà tặng và thời gian phát quà phù hợp với từng bé.

Team ‘trai xinh gái đẹp’ VTCCers sẵn sàng đi trao những món quà ý nghĩa

Việc chuẩn bị quà phù hợp với từng lứa tuổi và gửi quà tới tận tay của từng cháu là một khó khăn lớn do các gia đình VTCCer đang sinh sống rải rác trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, với mong muốn và tình cảm chân thành mong mỗi thành viên của Trung tâm đều có một Giáng Sinh trọn vẹn, ấm áp, các thành viên VTCC đã nỗ lực hết sức để từng món quà nhỏ có thể đến được với các cháu đúng dịp.

Cũng bởi vì sự chuẩn bị kỹ lưỡng ấy mà tất cả VTCCer tham gia hoạt động này đều rất háo hức và mong chờ để được nhìn thấy niềm vui của các bé.

Ông già Noel trao quà tận tay các bé

Các cháu bé và niềm vui khi được nhận quà từ ông già Noel VTCCers

Hoạt động trao tặng quà nhằm thể hiện sự quan tâm tới gia đình các VTCCer đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của Trung tâm. Đồng thời nhằm khích lệ tinh thần giúp các cháu phấn đấu rèn luyện tốt hơn để luôn là con ngoan trò giỏi, tạo thêm niềm tin và sự yên tâm cho mỗi vị phụ huynh đang công tác tại VTCC thêm gắn bó và hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.