14:33 | 06-01-2020

Teambuilding Và Gala Tổng Kết Năm 2019 VTCC: Mới Lạ Và Đầy Gắn Kết

Ngày 4/1 vừa qua, đại gia đình VTCC cả hai miền Nam – Bắc đã cùng tổ chức chuỗi chương trình teambuilding và gala tổng kết năm 2019 với chủ đề: Chuyển mình, gắn kết , vững niềm tin. Nói về chương trình năm nay sẽ có 2 từ khóa được nhắc đến, đó chính là: mới lạ và đầy gắn kết!

Cách chơi mới lạ – cảm xúc thăng hoa

Vượt xa những trò chơi teambuilding truyền thống, tại Sông Hồng resort năm nay, các thành viên VTCC đã trải nghiệm một teambuilding thật khác với hình thức Amazing race và cuộc đua qua app điện thoại. Không còn các trò chơi tại những địa điểm đã định sẵn, các team đã tham gia một đường đua với các chặng thử thách không bị bó hẹp ở một chỗ cố định tập trung nào.

Hào hứng, háo hức, hài hước và những nụ cười sảng khoái chính là những gì BTC ghi nhận được trong quá trình đồng hành cùng các đội tham gia cuộc chơi. Tất cả các thành viên phải vận động mọi mặt cả thể chất (khi di chuyển xa giữa các chặng đua), trí tuệ (với những thử thách hóc búa) và đặc biệt là tinh thần gắn kết cùng nhau vượt qua thử thách.

Đó là với văn phòng Hà Nội, còn các anh chị em văn phòng miền Nam lại cháy hết mình với chuyến teambuilding và tổng kết 2 ngày 1 đêm tại mũi Kê Gà, Phan Thiết. Điểm đặc biệt của chương trình là cuộc thi “Let Your Youth Shine” giữa các team với các hạng mục: hát, múa, nhảy, diễn xiếc/hài/kịch, biểu diễn nhạc cụ.

Gắn kết – tôn vinh tinh thần đồng đội

Team building và Tổng kết năm 2019 là một dịp để toàn thể nhân viên Trung tâm Không gian mạng Viettel được gặp gỡ, trao đổi và cùng nhau thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Do tính chất công việc khác nhau nên các phòng, ban chưa có nhiều cơ hội giao lưu, chia sẻ. Thông qua những hoạt động tập thể như thế này, mọi thành viên không chỉ gắn kết với nhau hơn mà còn gắn bó hơn với nơi mình đang công tác.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong suốt ba ngày diễn ra chương trình team building và gala tổng kết với chủ đề “Chuyển mình – Gắn kết – Vững niềm tin”:

Không chỉ là trò chơi trí tuệ, cả team phải thật sự ăn ý để cùng nhau “gỡ rối” thử thách nhanh nhất

“Gắng lên em ơi, anh ‘nhẹ’ mà!!”

“Chạy như thật đi chị em ơi, máy ảnh kìa”

Trở lại tuổi trẻ với đêm nhạc “Let Your Youth Shine” của văn phòng miền Nam

Viettel Cyberspace Center
vtcc.vn