08:03 | 30-08-2019

Reputa Ra Tính Năng Giúp Khách Hàng ‘Bắt’ Tin Nóng Từng Giờ Trên Mạng

Áp dụng công nghệ Dữ liệu lớn (Big Data) và Data realtime, hệ thống Reputa của TT Không gian mạng chọn lọc những chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm để cung cấp cho người dùng. Tính năng đặc biệt quan trọng đối với những người hoạt động tiếp thị kinh doanh, quản trị hoặc sáng tạo nội dung trên Internet.

Hiện tại, hệ thống Reputa của TT Không gian mạng đang sở hữu nguồn dữ liệu không lồ tổng hợp từ hơn 64 triệu tài khoản mạng xã hội, hơn 8 triệu nhóm và trang Facebook, hơn 3.000 nguồn báo và blog online. Hệ thống sẽ phân tích tốc độ tăng tương tác từ từng của từng bài đăng lẻ (like, share, comment), lọc ra những nội dung thu hút được nhiều quan tâm và được cập nhật mới hàng giờ. Kết quả được sắp xếp trực quan theo tổng tương tác trên mục “Xu hướng” của Reputa bằng những từ khóa và các bài đăng điển hình. 

Tính năng Xu hướng giúp khách hàng Reputa có thể nhanh chóng nắm bắt tin tức được quan tâm nhất trên Interner trong từng giờ. 

Tính năng mới của Reputa giúp khách hàng có thể “bắt trend” tốt hơn, nắm bắt được sự quan tâm của cộng đồng mạng, tìm được kênh có nhiều tương tác nhất với cùng 1 nội dung, từ đó xây dựng ý tưởng marketing cho sản phẩm, dịch vụ của mình hiệu quả nhất. Đây là tính năng đặc biệt quan trọng đối với những người hoạt động tiếp thị, quản trị hoặc sáng tạo nội dung, hay chỉ đơn giản muốn theo dõi những tin tức nóng bỏng trên Internet. 

TT Không gian mạng đang triển khai miễn phí tính năng bắt Xu hướng tại địa chỉ reputa.vn. Người dùng chỉ cần Đăng nhập và đăng ký ngay để trải nghiệm. 

Viettel Cyberspace Center
vtcc.vn
Theo: Viettel family