16:47 | 05-12-2020

Reputa: Ra mắt tính năng Báo cáo tự động & BXH Top tin báo chí được chia sẻ nhiều nhất trên MXH

Trong tháng 11, Reputa đã bổ sung vào bộ công cụ Xu hướng nội dung một trợ thủ đắc lực giúp khách hàng “bắt trend” kịp thời và nắm bắt các diễn biến tin tức nóng hổi. Bên cạnh đó, bộ 05 loại báo cáo tự động đã được ra mắt, hỗ trợ Marketer theo dõi bao quát qua các báo báo sức khỏe thương hiệu Ngày/Tuần/Tháng, cũng như Báo cáo Cảnh báo bất thường và Điểm tin nổi bật. 

Không chỉ vậy, tháng 11, Reputa đã cập nhật thêm các cải tiến về giao diện mới giúp khách hàng dễ dàng thao tác cấu hình từ khóa và nâng cấp các trải nghiệm. Giao diện Mobile App cũng đã được bổ sung Tính năng Nội dung xu hướng, đồng bộ với bản Desktop Web, khách hàng sẽ tiện lợi khi cập nhật xu hướng mọi lúc mọi nơi. 

Cùng khám phá 03 cải tiến quan trọng của Reputa trong Tháng 11/2020.

1. Ra mắt tính năng Báo cáo tự động trên giao diện sử dụng

Với tính năng Báo cáo tự động trên giao diện sử dụng, giờ đây khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào mục Báo cáo ngay trên giao diện để xem các báo cáo tổng quan theo ngày/tuần/tháng và các loại báo cáo khác như điểm tin, cảnh báo bất thường 

2. Bổ sung Top tin bài báo chí được chia sẻ Link nhiều nhất trên mạng xã hội

Bộ công cụ Xu hướng nội dung đã được bố sung thêm Bảng xếp hạng Top tin bài báo chí được chia sẻ link nhiều nhất trên mạng xã hội, giúp người dùng nắm bắt trend một cách nhanh chóng các nội dung từ báo chí đang được chia sẻ nhiều nhất trên mọi nguồn tin cũng như bao quát được các ý kiến, quan điểm của người chia sẻ thông qua các nội dung bình luận đi kèm. 

3. Cập nhật tính năng theo dõi Tin bài trên bản Mobile App

Nếu đã có tài khoản Reputa, bạn hãy khám phá ngay các thay đổi mới nhất này và bắt đầu các dự án Lắng nghe của mình nhé.

—————–

Reputa – Hệ thống lắng nghe & Giám sát danh tiếng

Reputa tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ AI vào Social Listening, với khả năng thu thập, thống kê nhiều dạng nội dung từ đa nguồn kênh trên Internet. Reputa cung cấp giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp thấu hiểu thị trường và khách hàng hiệu quả, mang lại giá trị cao, linh hoạt trong giải quyết các bài toán marketing với chi phí thấp từ đó hình thành lợi thế dẫn đầu trong thị trường.

Liên hệ với Reputa để được hỗ trợ chi tiết:

  • Email: reputa@viettel.com.vn
  • Hotline: Bộ phận Kinh doanh – 028 2213 7979

Viettel Cyberspace Center

vtcc.vn