Khẩu Hiệu

15 phần mềm thuế tốt nhất (và 7 tùy chọn nộp hồ sơ miễn phí)

146
FreeTaxUSA: phần mềm thuế
Nội dung bài viết

Như Benjamin Franklin đã nói vào năm 1789, «… trên đời này không thể nói gì là bảo hiểm ngoại trừ cái chết và thuế.» Tất cả các công dân tuân thủ luật pháp phải nộp thuế cá nhân và doanh nghiệp của họ đúng hạn.

Và để làm điều đó, bạn có thể thuê CPA hoặc tự đóng thuế bằng phần mềm thuế tốt nhất.

Có rất nhiều tùy chọn phần mềm khác nhau có sẵn trực tuyến để giúp bạn chuẩn bị và nộp thuế cũng như làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Nhưng với sự phong phú của các lựa chọn, việc đưa ra quyết định đúng đắn có thể khiến bạn choáng ngợp.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, tôi đã biên soạn danh sách 15 Phần mềm Thuế Tốt nhất (với 7 Tùy chọn Miễn phí) để giúp bạn khai thuế không bị sai sót.

Chúng ta hãy bắt đầu.

Phần mềm thuế là gì?

Nền tảng phần mềm thuế phù hợp nhất để giúp các cá nhân hoặc tổ chức chuẩn bị và khai báo thu nhập hoặc thuế. Mục tiêu của nó là đơn giản hóa quy trình khai thuế bằng cách hướng dẫn người dùng thông qua các biểu mẫu khác nhau và các vấn đề thuế liên quan.

Ngoài ra, phần mềm thuế có khả năng tự động tính toán các nghĩa vụ thuế của cá nhân hoặc công ty. Nhiều công cụ phần mềm thuế hiện cũng đã triển khai phiên bản dựa trên web để cho phép người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet, bao gồm cả máy tính và điện thoại thông minh.

Ngoài các khoản khấu trừ tiêu chuẩn, phần mềm thuế giúp người nộp thuế thực hiện một số khoản tiết kiệm bổ sung hoặc ngân hàng trên các khoản khấu trừ ít phổ biến hơn. Ví dụ: những người khai thuế có thể gặp những tình huống phức tạp về thuế và tìm thêm khoản tiết kiệm dựa trên:

 • Lãi vay sinh viên
 • Tài sản cho thuê và thu nhập
 • Các khoản tín dụng thuế trẻ em
 • Trả lại
 • Sử dụng điện thoại công việc
 • Tiết kiệm văn phòng tại nhà

Phần tốt nhất là hầu hết tất cả đều đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, chống lại các cuộc kiểm toán và hiệu quả chi phí cao nhất có thể giúp người dùng tiết kiệm tối đa.

Làm thế nào để bạn chọn phần mềm khai thuế tốt nhất?

Trong mùa khai thuế, chỉ nộp thuế trên giấy có tỷ lệ sai sót là 20%. Người nộp thuế có thể giảm nguy cơ mắc bất kỳ sai lầm nào xuống dưới 1 phần trăm bằng cách khai thuế trực tuyến. Ngoài việc tiết kiệm tiền, có phần mềm thuế phù hợp có thể giúp bạn tránh những sai lầm không mong muốn và kiểm tra IRS.

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý trước khi lựa chọn phần mềm thuế hoàn hảo.

1. Phiên bản phần mềm.

Cao cấp hay cơ bản? Nhiệm vụ khó khăn nhất là quyết định phiên bản phần mềm nào đáp ứng yêu cầu của bạn một cách hiệu quả. Người dùng bối rối giữa các câu hỏi: «Có đáng để trả thêm tiền cho phiên bản cao cấp?» và ‘phiên bản cơ bản có đáp ứng yêu cầu của tôi không?’ Không có câu trả lời rõ ràng cho cả hai câu hỏi.

Phiên bản cơ bản có thể không có tất cả các chức năng, trong khi các phiên bản cao cấp có tất cả các chức năng cơ bản, bao gồm cả PVU của chúng. Các công cụ phần mềm nguồn mở thường cung cấp tất cả các tính năng cơ bản trong phiên bản cơ bản của chúng và tính phí cho các phiên bản cao cấp chỉ để hỗ trợ khách hàng.

Nên đọc đặc điểm của tất cả các phiên bản và so sánh với yêu cầu của bạn để đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu bạn vẫn còn phân vân thì tốt hơn là nên chọn phiên bản cao cấp có tất cả các tính năng.

2. Cần chuẩn bị tờ khai thuế của tiểu bang.

Một số nhà cung cấp bao gồm giá thuế tiểu bang hoàn lại trong phí đăng ký và một số nhà cung cấp khác riêng biệt. Nếu bạn không nộp tờ khai thuế của tiểu bang, tốt hơn là nên mua phần mềm thuế thu thập tờ khai riêng. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm ít nhất 25 đô la.

3. Trợ giúp về việc khấu trừ thuế.

Người nộp thuế nên tìm kiếm phần mềm cung cấp cơ sở kiến ​​thức chuyên sâu về luật thuế và liên kết nhanh đến các ấn phẩm IRS. Đảm bảo phần mềm có video hướng dẫn để giúp người dùng hiểu cách chạy toàn bộ quy trình. Giúp người dùng chuẩn bị cho một bài thuyết trình tốt hơn.

Đảm bảo phần mềm thuế có thể trích xuất dữ liệu từ các khoản đóng góp không dùng tiền mặt của bạn để yêu cầu khấu trừ thuế. Tính năng tìm kiếm khấu trừ thuế sẽ đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào bằng cách hỏi bạn tất cả các câu hỏi liên quan. Những người làm nghề tự do nên đảm bảo phần mềm bao gồm Lịch trình C để tính toán lãi vốn một cách hiệu quả.

4. Xem xét phần mềm nguồn mở.

Có một số phần mềm thuế nguồn mở có sẵn có thể được sử dụng miễn phí. Hầu hết các nền tảng khai thuế là tốt nhất cho những người dùng cần khai đơn giản, cơ bản. Một số trong số chúng có các phiên bản miễn phí cũng có khả năng nộp các khoản khai thuế phức tạp.

Lấy FreeTaxUSA, ví dụ:

FreeTaxUSA: Khai thuế liên bang miễn phí

Với FreeTaxUSA, bạn có thể khai thuế liên bang của mình miễn phí và chỉ phải trả thêm tiền để khai thuế tiểu bang và các dịch vụ tùy chọn khác.

Người dùng có kinh nghiệm khai thuế và không cần đút thìa cũng có thể xem xét phần mềm mã nguồn mở để tiết kiệm thêm tiền.

5. Dịch vụ khách hàng.

Đảm bảo rằng phần mềm thuế cung cấp hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ và được trang bị các chuyên gia thuế đủ năng lực để trợ giúp bạn một cách hiệu quả. Một số nhà cung cấp phần mềm thuế hàng đầu cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tuyến, nhưng nó khiến người nộp thuế phải đợi vài phút để có phản hồi.

Kiểm tra xem có phải trả phí để nhờ chuyên gia thuế trợ giúp hay không, hoặc nhà cung cấp phần mềm thuế có cung cấp hỗ trợ kiểm toán hay không. Ngoài ra, hãy tìm số điện thoại miễn phí và hỗ trợ qua email.

Top 10 Phần mềm thuế tốt nhất

1. Intuit TurboTax.

TurboTax: phần mềm thuế tốt nhất

TurboTax nổi tiếng với việc xử lý các tờ khai thuế đơn giản một cách hiệu quả. Nó cũng cung cấp một tùy chọn nộp đơn miễn phí cùng với điều hướng dễ dàng có thể được sử dụng bởi một giáo dân cho các mục đích khai thuế cá nhân.

Những đặc điểm chính:

 • Hệ thống điều hướng: Hệ thống điều hướng có hướng dẫn hỗ trợ người dùng mới bằng cách đặt một loạt câu hỏi dễ hiểu. Quá trình này trở nên thoải mái hơn cho người dùng khi họ ghi lại câu trả lời chính xác.
 • Bài viết chi tiết – Cung cấp kho bài viết chi tiết, nơi người dùng có thể nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi thường gặp và thông tin liên quan khác.
 • TurboTax Live – Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ màn hình của họ và nhận đánh giá lợi nhuận của họ trực tiếp từ CPA và EA. Người dùng cũng có tùy chọn kết nối với CPA theo yêu cầu. Người dùng có thể kết nối thông qua bốn tùy chọn, bao gồm Live Basic với giá 49,99 đô la, Live Deluxe với giá 89,99 đô la, Live Premier với giá 139,99 đô la và Live Freelancers với giá 169,99 đô la.
 • Hỗ trợ tối đa và Bảo vệ: Tính năng này giúp người dùng được bảo vệ kiểm toán đối với việc khai thuế phức tạp. Bạn có thể mua nó với chi phí bổ sung là $ 44,99.

Ưu điểm:

 • Bảng câu hỏi theo phong cách phỏng vấn hấp dẫn và đảm bảo rằng tất cả các thông tin liên quan đều được nộp vào hệ thống.
 • Nó cung cấp hỗ trợ trực tiếp và trên màn hình cho những người dùng gặp khó khăn trong quá trình khai thuế.
 • Nó cho phép người nộp thuế nộp đơn 1040 và tờ khai của tiểu bang miễn phí.
 • Bạn có thể truy cập phiên bản web của TurboTax thông qua trang web chính thức của nó. Do đó, người dùng không phải cài đặt phần mềm.
 • Giao diện dễ sử dụng cho phép người đóng góp điều hướng từ phần này sang phần khác một cách dễ dàng.
 • Người dùng có thể nhập W-2 của họ nếu nó từ đối tác TurboTax.
 • Nó cũng cho phép người dùng chụp ảnh mẫu W-2 của họ và gửi trực tiếp từ điện thoại thông minh của họ.
 • Tính năng Công cụ tìm kiếm chi phí giúp các dịch giả tự do và chủ doanh nghiệp xác định từng giao dịch từ năm trước đủ điều kiện để được coi là chi phí kinh doanh được khấu trừ.

Nhược điểm:

 • Giá dao động trên các nền tảng khác nhau.
 • Nó cũng là một trong những công cụ phần mềm đắt tiền nhất trên thị trường.
 • Người dùng không thể xác định chi phí cuối cùng cho đến khi họ gửi toàn bộ lợi nhuận.

Giá cả:

TurboTax cung cấp bốn gói định giá:

 • TurboTax dành cho Người làm nghề tự do – Chi phí: $ 119,99 + $ 39,99 cho mỗi lần khai thác tiểu bang.
 • TurboTax Premier – Chi phí: $ 79,99 + $ 39,99 cho mỗi lần trả lại tiểu bang.
 • TurboTax Deluxe – Chi phí: $ 59,99 + $ 39,99 cho mỗi lần trả lại tiểu bang.
 • TurboTax Miễn phí – Chi phí: $ 0 + $ 29,99 cho mỗi lần trả lại tiểu bang.

2. Đánh thuế tự do.

Bảo hiểm thuế Liberty

Liberty Tax có thể giảm đáng kể chi phí khai thuế. Phần mềm thuế trực tuyến giá cả phải chăng đi kèm với giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng độc đáo để thu hút người nộp thuế.

Những đặc điểm chính:

 • Khoản vay dự kiến ​​hoàn thuế – Đây là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Liberty Tax khiến nó trở nên phổ biến với người nộp thuế. Người dùng có thể nhận được Easy Advance từ $ 500 đến $ 6.250 tùy thuộc vào khoản hoàn trả dự kiến ​​của liên bang sau khi trừ phí ủy quyền.
 • Hỗ trợ Kiểm toán Nâng cao – Đây là một gói bổ sung mà người dùng có thể mua để nhận hỗ trợ trước khi kiểm tra đối với các tài liệu mà IRS có thể yêu cầu. Nó cũng giúp trả lời thư từ IRS và đưa ra lời khuyên sau kiểm toán.
 • Đảm bảo hoàn tiền tối đa: Liberty Tax cung cấp bảo đảm hoàn tiền tối đa cho khách hàng của mình. Khi bạn khai số tiền tương tự thông qua phần mềm của đối thủ cạnh tranh và đủ điều kiện để được hoàn lại tiền cao hơn hoặc trách nhiệm thuế liên bang thấp hơn, Liberty Tax sẽ ngay lập tức hoàn lại số tiền đã thanh toán cho các dịch vụ khai thuế.
 • Công cụ ước tính thuế – là một công cụ khai thuế giả tưởng giúp người dùng ước tính số tiền hoàn lại hoặc nghĩa vụ thuế trước khi khai thuế.

Ưu điểm:

 • Cho phép người dùng nhập W-2 thông qua ADP.
 • Tính năng Thanh bên trợ giúp của nó làm cho một số việc thuận tiện hơn trong quá trình khai thuế, bao gồm xem màn hình hoàn thuế trong thời gian thực và trợ giúp về thuế thông qua các phiên trò chuyện trực tiếp.
 • Nó có thể xác định phiên bản phần mềm áp dụng nhất dựa trên tình hình thuế để đảm bảo hiệu quả.
 • Phần mềm cung cấp sự đồng bộ hóa hoàn hảo để truy cập các tài liệu từ những năm trước.
 • Giao diện tương đối đơn giản và dễ sử dụng cho những người đóng góp mới.

Nhược điểm:

 • Không có phiên bản miễn phí nào có sẵn ngay cả khi khai thuế cơ bản.
 • Các tùy chọn hạn chế cho bản trình bày của khách hàng.
 • Thiếu nền tảng kiến ​​thức sâu rộng.

Giá cả:

Liberty Tax cung cấp bốn phiên bản trả phí:

 • Phiên bản đơn giản: Trả lại liên bang: 34,95 đô la, Trả lại nhà nước 35,95 đô la.
 • Phiên bản cơ bản: Trả lại liên bang: $ 44,95, Trả lại tiểu bang: $ 39,95
 • Phiên bản Deluxe: Trả lại liên bang: $ 64,95, Trả lại tiểu bang: $ 39,95
 • Phiên bản cao cấp: Trả lại liên bang: $ 89,95, Trả lại tiểu bang: $ 39,95

3. Jackson Hewitt.

Jackson Hewitt Ảnh bìa

Jackson Hewitt cung cấp dịch vụ khai thuế lớn thứ hai ở Mỹ. Nó cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ thông qua các cửa hàng truyền thống trên khắp đất nước.

Những đặc điểm chính:

 • Dịch vụ khách hàng mạnh mẽ – Với hơn 3.000 cửa hàng thực nằm trong các cửa hàng Walmart trên khắp Hoa Kỳ, Jackson Hewitt cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ. Nó cũng cho phép người dùng khai thuế thông qua chế độ ngoại tuyến.
 • Công cụ thuế – Cung cấp một loạt các công cụ hiệu quả và dễ sử dụng, bao gồm Công cụ kiểm tra trạng thái hoàn phí, Công cụ định vị W-2 và Công cụ ước tính thuế, trong số những công cụ khác.
 • Hoàn trả trả trước – Cung cấp cho người dùng khoản vay trả trước lên đến 3.500 đô la để nhận được bản khai thuế ước tính chỉ với 0% APR.
 • Hỗ trợ Kiểm toán: Cung cấp dịch vụ Hỗ trợ Kiểm tra miễn phí cho người dùng.

Ưu điểm:

 • Người dùng có thể tận dụng phiên bản miễn phí của phần mềm để dễ dàng khai thuế.
 • Cho phép người dùng nhập biểu mẫu W-2 và tài liệu thuế của năm trước từ các dịch vụ thuế khác.
 • Nó cung cấp một khoản tiền hoàn lại tối đa được đảm bảo và độ chính xác để làm hài lòng khách hàng.
 • Cung cấp một trang web thân thiện với điện thoại thông minh.
 • Người dùng luôn có tùy chọn liên hệ với một chi nhánh vật lý nếu cần thiết.
 • Bạn cũng nhận được hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp không giới hạn.

Nhược điểm:

 • Cơ sở kiến ​​thức không phải là chi tiết như nó phải có.
 • Đối với các trường hợp phức tạp, bạn phải đến văn phòng thực tế của họ.
 • Hỗ trợ qua điện thoại không khả dụng trong những giờ nhất định.

Giá cả:

Các kế hoạch giá cả không được đề cập trên trang web chính thức. Tuy nhiên, các đánh giá trực tuyến cho rằng giá bắt đầu từ $ 29,99.

4. AvaTax.

AvaTax: Nền tảng thuế tốt nhất

AvaTax của Avalara là một công cụ chính trong tự động hóa thuế có thể mở rộng quy mô nỗ lực của bạn để đạt được sự tuân thủ thuế. Nó có khả năng xử lý các tờ khai đơn giản và các nghĩa vụ thuế phức tạp một cách hiệu quả.

Những đặc điểm chính:

 • Tính toán không có sai sót: Chức năng tiện dụng của nó thiết lập mối liên hệ chỉ một lần và sau đó tự động áp dụng các khoản phí thích hợp cho các giao dịch sau với độ chính xác. Tận dụng lợi thế của hệ thống xác thực vị trí địa lý và địa chỉ tích hợp để đảm bảo dữ liệu chính xác, hiển thị và có thể truy cập được.
 • Minh bạch – Bộ báo cáo thông minh giúp quy trình thuế trở nên minh bạch và dễ dàng. Người dùng có thể nhận các khoản thanh toán tóm tắt trong một lịch biểu duy nhất.
 • Tích hợp hữu ích: Nó được tải với hơn 500 tích hợp được xây dựng trước giúp kết nối bạn với các hệ thống POS, kế toán và ERP phổ biến khác.
 • Thuế quốc tế: Avalara cung cấp nhiều loại thuế quốc tế hoặc các tiện ích bổ sung về thuế cụ thể để nâng cao hiệu quả phần mềm. Những tiện ích bổ sung này bao gồm Avalara CertCapture, Avalara Returns và AvaTax Excise, trong số những tiện ích khác.

Ưu điểm:

 • Phần mềm sử dụng dữ liệu thuế được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính toán chính xác.
 • Cho phép xử lý nhanh hơn các hồ sơ thuế phức tạp.
 • Người dùng có thể kết nối với các ứng dụng tùy chỉnh của họ thông qua bộ công cụ dành cho nhà phát triển được xác định rõ.
 • Ứng dụng dựa trên web có thể được sử dụng trên các thiết bị và nền tảng một cách hiệu quả.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu mạnh mẽ để cung cấp các dịch vụ bảo mật cao.

Nhược điểm:

 • Các chuyên gia dịch vụ khách hàng không đủ trình độ hoặc kinh nghiệm.
 • Phần mềm này không có lỗi. Một số sai lầm có thể khiến bạn khó chịu.

Giá cả:

Phiên bản trả phí có giá $ 50,00.

5. Giảm thuế.

Rút thuế

Drake Tax cung cấp một giải pháp phần mềm chính xác, toàn diện và dễ sử dụng cho các yêu cầu khai thuế tiêu chuẩn. Phần mềm cung cấp các báo cáo có thể tùy chỉnh tuyệt vời và các chức năng dễ sử dụng khác để đáp ứng các yêu cầu về thuế của người dùng.

Những đặc điểm chính:

 • Dễ sử dụng – Cung cấp khả năng điều hướng dễ dàng và cho phép người dùng di chuyển từ mục này sang mục khác một cách nhanh chóng. Cung cấp tất cả các biểu mẫu thuế chính, tổng hợp thuế quà tặng và thuế thừa kế, và bao gồm các ứng dụng khác để xử lý việc chuyển tài liệu một cách hiệu quả.
 • Khai báo toàn diện – Phần mềm cung cấp hỗ trợ cho một số trường hợp thuế phức tạp nhất. Nó được trang bị với tất cả 1040 biểu mẫu, bao gồm tất cả các gói liên bang và 48 gói tiểu bang. Nó cũng cung cấp quyền truy cập vào các biểu mẫu cho S-Corps, C-Corps, quan hệ đối tác, quỹ tín thác, điền trang và các tổ chức được miễn thuế.
 • Công cụ lập kế hoạch: Chức năng lập kế hoạch thuế của nó giúp người dùng so sánh các loại thuế từ năm này sang năm khác. Nó giúp lưu trữ thông tin cũ và được trang bị chương trình khấu hao.
 • Nộp hồ sơ không cần giấy tờ: Khuyến khích giảm thiểu việc sử dụng giấy tờ cần thiết để chuẩn bị và nộp thuế thông qua các tùy chọn bao gồm chia sẻ thông tin để xem xét, chữ ký điện tử và nộp hồ sơ thuế điện tử.

Ưu điểm:

 • Đảm bảo nhập dữ liệu dễ dàng từ QuickBooks hoặc Client Write-Up. Người dùng thích làm việc trên bảng tính có thể nhập dữ liệu trực tiếp vào Drake Tax một cách hiệu quả.
 • Chức năng ước tính tiền hoàn lại của nó chạy xuyên suốt toàn bộ quy trình để tìm ra số tiền hoàn lại trong thời gian thực và khắc phục mọi vấn đề ảnh hưởng đến khoản tiền hoàn lại.
 • Bạn có thể dễ dàng xác định lỗi và sửa chúng thông qua công cụ soát lỗi của nó.
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ.
 • Phần mềm cũng cung cấp các biểu mẫu khai thuế bằng tiếng Tây Ban Nha.
 • Người dùng có thể khai thuế tiểu bang và liên bang theo phương thức điện tử.

Nhược điểm:

 • Nó không hỗ trợ chữ ký từ xa.
 • Giao diện người dùng của nó trông hơi cũ.

Giá cả:

Drake Tax có giá $ 330 mỗi năm và đi kèm với phiên bản dùng thử miễn phí. Nó không cung cấp một gói miễn phí.

6. ONESOURCE từ Thomson Reuters.

Thomson Reuters Onesource

ONESOURCE là phần mềm thuế có khả năng hoàn hảo cho nhu cầu của các tập đoàn lớn, bao gồm các công ty có lợi ích quốc tế và đang đối mặt với các tình huống thuế cực kỳ phức tạp.

Những đặc điểm chính:

 • Giao diện người dùng: Nó được trang bị một bảng điều khiển được tổ chức tốt và loại bỏ khả năng nhập dữ liệu lặp lại. Cung cấp khả năng tích hợp hiệu quả với các ứng dụng báo cáo và tuân thủ thuế khác.
 • Dựa trên web: Nền tảng dựa trên web hỗ trợ nhiều người dùng truy cập từ các thiết bị và nền tảng khác nhau. Chức năng này làm cho nó hoàn hảo cho một cục thuế doanh nghiệp đã thuê nhiều chuyên gia để tuân thủ và báo cáo.
 • Nhập dữ liệu đơn lẻ: ONESOURCE chia sẻ dữ liệu đầu vào trên toàn hệ thống với tất cả các ứng dụng có liên quan để loại bỏ nhiều mục nhập của cùng một dữ liệu.
 • Quản lý quy trình – Khả năng quản lý quy trình giúp tối ưu hóa quy trình làm việc để mang lại hiệu quả tối đa cho nhóm.

Ưu điểm:

 • Nó được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối để bảo mật dữ liệu mạnh mẽ.
 • Bạn nhận được một trình quản lý kiểm tra tích hợp để giúp người dùng nhanh chóng điều hướng trong toàn bộ quy trình.
 • Người dùng có thể nhập dữ liệu trực tiếp từ bảng tính Microsoft Excel vào phần mềm ONESOURCE.
 • Nó cho phép nộp thuế điện tử với các cơ quan tương ứng thông qua một kênh được mã hóa.
 • Phần mềm hỗ trợ các nghĩa vụ thuế liên bang, tiểu bang và quốc tế.
 • Đáp ứng các quy tắc tuân thủ thuế của tiểu bang, liên bang và quốc tế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp toàn cầu.

Nhược điểm:

 • Vì vậy, nhiều tính năng có thể gây choáng ngợp cho người dùng mới.
 • Nó không khả thi đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giá cả:

Người dùng nên liên hệ với nhà cung cấp để được báo giá dựa trên các yêu cầu kinh doanh cụ thể.

7. Sách nhanh.

Ảnh bìa QuickBooks

QuickBooks là lựa chọn hoàn hảo để nâng cao hiệu quả quản lý tài chính thông qua những cách thức sáng tạo. Các chức năng của nó bao gồm khả năng chuẩn bị và nộp thuế đáp ứng các quy tắc và luật có hiệu lực cho phạm vi hành động của người dùng.

Những đặc điểm chính:

 • Công cụ Kế toán: QuickBooks cung cấp nhiều kiến ​​thức và khả năng tổ chức giúp các tổ chức giữ cho dữ liệu kế toán được ngăn nắp, bao gồm các khoản quá hạn, ghi chú kế toán, hóa đơn phải thanh toán và dữ liệu liên hệ.
 • Báo cáo tự động – Tính năng này đảm bảo rằng ngay cả số tiền nhỏ nhất phải chịu thuế cũng được thu thập trong quá trình khai thuế để tránh bị phạt hoặc lãi.
 • Bảo mật cao – Cung cấp cài đặt bảo mật mạnh mẽ để bảo mật dữ liệu thông qua mã hóa đầu cuối của các mục nhập dữ liệu.

Ưu điểm:

 • Hầu hết các chức năng kế toán có thể được truy cập trực tuyến.
 • Tạo báo cáo tổng hợp cuối năm về thu nhập kinh doanh, lãi và lỗ, các khoản phải trả và những thứ khác cho người dùng. Nó cũng được tích hợp hiệu quả với TurboTax của Intuit để cho phép người dùng dễ dàng nhập dữ liệu tài chính và chuẩn bị cho việc khai thuế.
 • Nó cũng có thể được kết nối với tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng để tự động trích xuất thông tin thu nhập chịu thuế.
 • Tạo một số lượng lớn các báo cáo để thông báo cho các công ty về tình trạng thuế.
 • Họ cung cấp một ứng dụng di động để chuẩn bị và trình bày khi đang di chuyển.

Nhược điểm:

 • Không có khả năng xử lý các hồ sơ thuế phức tạp.
 • Hỗ trợ khách hàng không hiệu quả và vững chắc.

Giá cả:

Bạn không nhận được gói freemium, mặc dù bạn nhận được bản dùng thử miễn phí.

Các gói trả phí bao gồm:

 • Tự kinh doanh: $ 5 / tháng
 • Khởi đầu đơn giản: $ 7 / tháng
 • Yếu tố cơ bản: $ 17 / tháng
 • Cộng thêm: $ 25 / tháng

8. Clarus R + D.

Clarus R & D

Phần mềm này là tốt nhất trong việc đơn giản hóa các nhiệm vụ tín dụng thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cung cấp cho người dùng sự kết hợp mạnh mẽ giữa công nghệ hiện đại và hỗ trợ khách hàng hiệu quả thông qua các chuyên gia thuế được đào tạo và kế toán viên công được chứng nhận.

Những đặc điểm chính:

 • Tính toán tự động: Nó có khả năng tự động tính toán khoản tín dụng thuế R&D cho người dùng dựa trên dữ liệu thu thập được cho người dùng.
 • Tuân thủ: Clarus tự động tạo tài liệu và báo cáo an toàn.
 • Quy trình khai thuế được đơn giản hóa: Clarus R&D là giải pháp hoàn hảo cho mọi công việc khai thuế. Đây là một công cụ lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ không có thời gian và nguồn lực để quản lý và tính toán các khoản tín dụng thuế một cách chính xác.

Ưu điểm:

 • Cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các chuyên gia thuế có trình độ cho tất cả các thắc mắc và yêu cầu kiểm toán.
 • Cung cấp các báo cáo với tất cả dữ liệu được ghi lại một cách an toàn trong một bản trình bày dễ hiểu.
 • Giảm nhu cầu tính toán thủ công.
 • Đây là phần mềm dựa trên SaaS có thể được sử dụng từ mọi nơi trên nhiều thiết bị.

Nhược điểm:

 • Nếu không có quản lý cá nhân hóa.
 • Bạn không nhận được bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào mặc dù nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp nhỏ.

Giá cả:

Nó đưa ra các kế hoạch dựa trên báo giá theo yêu cầu của các công ty.

Phần mềm thuế miễn phí tốt nhất là gì?

9. Thuế Trực tuyến OLT.

Thuế trực tuyến OLT

OLT Online Taxes là một giải pháp khai thuế dựa trên web, được đóng gói gọn gàng cho phép người đóng thuế chuẩn bị tờ khai thuế liên bang của họ thông qua IRS Free File Alliance.

Những đặc điểm chính:

 • Giải pháp nộp hồ sơ điện tử: Giải pháp nộp hồ sơ điện tử IRS của OLT cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả cho việc khai thuế giấy. Bạn có thể đáp ứng hiệu quả các yêu cầu về thuế của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn.
 • Bảo mật mạnh mẽ – Tất cả thông tin nhập vào OLT đều được xác minh thông qua Trust Safety để đảm bảo tính bảo mật tối ưu. Nó cũng cung cấp hỗ trợ kiểm toán để giúp người nộp thuế sao lưu các bản khai thuế của họ.
 • Điều hướng – Đi kèm với nhiều tab điều hướng, bao gồm tab điều hướng cấp cao nhất để nộp hồ sơ khai thuế của tiểu bang và liên bang. Tab điều hướng cấp thứ hai cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thu nhập, thông tin chính, tín dụng, điều chỉnh, thuế và các khoản khấu trừ, cũng như tóm tắt thuế, trong số những thứ khác.
 • Bảng chú giải thuật ngữ tự điều chỉnh – Được trang bị thanh bên bảng thuật ngữ cung cấp liên kết đến các bài viết thú vị về các chủ đề thuế cụ thể. Nội dung gợi ý trong bảng thuật ngữ tiếp tục tự động điều chỉnh, tùy thuộc vào dữ liệu được nhập vào công cụ.

Ưu điểm:

 • Cho phép chuẩn bị và nộp các Biểu mẫu 1040, 1040EZ và 1040A miễn phí.
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp.
 • OLT cung cấp hướng dẫn đặc biệt cho người dùng đang trải qua các mùa kiểm tra.
 • Hệ thống hỗ trợ tất cả các loại biểu mẫu và lịch biểu để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các công ty khác nhau.
 • Người dùng có thể nhập dữ liệu khai thuế của các năm trước.

Nhược điểm:

 • Cuộc phỏng vấn được hướng dẫn bởi các sự kiện cuộc đời vắng bóng.
 • Nó không hữu ích cho những người đóng góp mới.

Giá cả:

Nó đi kèm với một phiên bản miễn phí. Phiên bản cao cấp có giá $ 15,90.

10. Tín dụng Karma.

Tín dụng Karma

Credit Karma là một lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia đang tìm kiếm một công cụ miễn phí nhưng mạnh mẽ để chuẩn bị và nộp hồ sơ điện tử. Phần mềm được trang bị một số tính năng nâng cao và cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn đáng tin cậy cho người nộp thuế tại Hoa Kỳ.

Những đặc điểm chính:

 • Hỗ trợ nhiều biểu mẫu khai thuế – Phần mềm hỗ trợ hầu như tất cả các biểu mẫu và lịch trình phổ biến để đảm bảo việc kê khai và nộp thuế hiệu quả. Bao gồm các yêu cầu thiết yếu, bao gồm các khoản khấu trừ theo từng khoản, lãi và lỗ vốn, và thu nhập từ việc tự doanh, cùng những khoản khác.
 • Giao diện người dùng: cung cấp sự sắp xếp của các mô-đun khai thuế trong một bảng điều khiển trực quan. Nó cũng được hiển thị rõ ràng trong thanh công cụ nằm ngang ở đầu màn hình để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn giữa Thông tin cơ bản, Thuế liên bang và Tiểu bang.
 • Xác minh dữ liệu: Phần mềm thuế Credit Karma kiểm tra kỹ thông tin đầu vào của người dùng trước khi chuyển giao. Trong trường hợp dữ liệu hiển thị lỗi hoặc thiếu sót, nó cung cấp tùy chọn quay lại màn hình vi phạm để sửa.
 • Có thể tùy chỉnh: Cho phép người dùng chọn phạm vi thuế áp dụng, bao gồm các khoản Khấu trừ, Tiền lương và Thu nhập, trong số các khoản khác.

Ưu điểm:

 • Phần mềm có sẵn miễn phí.
 • Cung cấp hướng dẫn đáng tin cậy và hỗ trợ khách hàng trên khắp Hoa Kỳ.
 • Nó cho phép người dùng giữ một khoản hoàn lại đầy đủ mà không có phí hoặc bán thêm thay mặt cho họ.
 • Công ty cũng cung cấp thẻ tín dụng và các gói cho vay và các dịch vụ giám sát danh tính, trong số những dịch vụ khác.
 • Credit Karma cung cấp cho người dùng các biểu mẫu và hướng dẫn về thuế liên bang và tiểu bang Hoa Kỳ.

Nhược điểm:

 • Giao diện người dùng của phần mềm trông cũ kỹ.
 • Hỗ trợ khách hàng không mạnh.

Giá cả:

Nó có sẵn miễn phí.

11. Khối H&R.

Nắp khối H&R

H&R Block là một trong những cái tên được công nhận nhiều nhất trong lĩnh vực thuế. Nó cung cấp hỗ trợ thuế toàn diện với giao diện người dùng có khả năng và nhiều tính năng dễ sử dụng.

Những đặc điểm chính:

 • Dịch vụ khách hàng: cung cấp một trong những dịch vụ khách hàng toàn diện nhất thông qua hơn 12.000 văn phòng trên khắp Hoa Kỳ.
 • Hỏi chuyên gia: Bất kể phiên bản phần mềm bạn đang sử dụng là gì, bạn luôn có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết thông qua trò chuyện và chia sẻ màn hình bằng cách trả từ 40 đô la đến 50 đô la.
 • Nộp hồ sơ miễn phí – Tùy chọn ‘Nộp hồ sơ miễn phí’ của H&R Block cung cấp một đề xuất DIY hữu ích hơn các công ty phần mềm thuế khác. Người dùng có thể tận dụng lãi suất thế chấp nhà và nhận các khoản khấu trừ tín dụng thu nhập thông qua tính năng này.
 • Điều hướng dễ sử dụng: Giao diện người dùng của nó rất dễ điều hướng. Người dùng có thể sử dụng menu ở trên cùng để dễ dàng quay lại và sửa chữa bất kỳ lỗi nào.

Ưu điểm:

 • Cung cấp trợ giúp được cá nhân hóa thông qua các chuyên gia chuyên nghiệp để nộp hồ sơ thuế nhanh chóng.
 • Phiên bản trực tuyến của H&R Block rất dễ sử dụng và điều hướng.
 • Nó cho phép người dùng nhập biểu mẫu W-2 một cách nhanh chóng và cũng có thể nhập dữ liệu rất dễ dàng.
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ cung cấp sự hỗ trợ đảm bảo của đại lý đã đăng ký được chứng nhận và đã được IRS kiểm tra trong trường hợp người dùng mắc một số sai sót trên tờ khai thuế.
 • Người dùng có tùy chọn sử dụng dịch vụ đánh giá tx pro với một khoản chi phí bổ sung để tránh sai sót.
 • H&R Block chạy từng hồ sơ thông qua tính năng kiểm tra độ chính xác để xác định lỗi và cơ hội tiết kiệm thuế.
 • Phần mềm cung cấp tạm ứng hoàn thuế sau khi người nộp thuế đạt đến ngưỡng yêu cầu.

Nhược điểm:

 • Nội dung thông tin của nó không đủ sâu để trả lời tất cả các truy vấn của người dùng.
 • Các kế hoạch có giá thấp hơn không thể xử lý các giao dịch thuế phức tạp.

Giá cả:

H&R Block cung cấp gói miễn phí. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần các tính năng cơ bản, gói miễn phí là đủ.

Sau đó, họ đưa ra sáu gói định giá:

 • Cơ bản: $ 29,95
 • Phòng Deluxe: $ 54,95
 • Phí bảo hiểm: $ 74,95
 • Tự kinh doanh: $ 79,99
 • Cao cấp và Doanh nghiệp: $ 89,95

12. TaxAct.

Ảnh bìa của TaxAct

TaxAct là một trong những nền tảng thuế hợp lý nhất. Nó chủ yếu mang lại lợi ích cho người dùng đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý để thực hiện các giao dịch phức tạp. Họ cũng cung cấp nhiều giao dịch TaxAct để giảm giá thêm.

Những đặc điểm chính:

 • Phần thưởng hoàn tiền: TaxAct đã hợp tác với một số nhà bán lẻ và nhà hàng hàng đầu của Hoa Kỳ, bao gồm Regal, Domino’s, Amazon, Bed Bath & Beyond, GameStop và The Home Depot. Nếu người dùng quyết định chuyển một phần tiền hoàn lại sang thẻ quà tặng từ một trong những nhà bán lẻ được đề cập, TaxAct sẽ thưởng cho họ khoản tiền thưởng lên đến 100 đô la.
 • Tờ khai thuế trước đây – Cho phép người dùng nhập dữ liệu tờ khai TaxAct từ những năm trước để hợp lý hóa quy trình khai thuế. Nó cũng cho phép người dùng nhập dữ liệu từ các nhà cung cấp khác, bao gồm cả Turbotax và H&R, trong số những nhà cung cấp khác.
 • Đảm bảo độ chính xác: Cung cấp đảm bảo độ chính xác 100 đô la trong trường hợp có bất kỳ lỗi nào. Đó là khá táo bạo và độc đáo!
 • Dựa trên web: Là phần mềm dựa trên web, nó mang lại sự linh hoạt hơn để sử dụng nền tảng từ bất kỳ thiết bị nào và bất kỳ vị trí địa lý nào. Nó cũng cung cấp một ứng dụng di động để nâng cao trải nghiệm điện thoại thông minh.

Ưu điểm:

 • Cho phép người dùng thanh toán phí nộp đơn cho khoản tiền hoàn lại mà họ nhận được.
 • Sau khi người dùng hoàn thành, quá trình xem xét của họ và hệ thống cảnh báo sẽ phản ánh các lỗi và thiếu sót. Nó cũng đưa ra các khuyến nghị để thêm các khoản khấu trừ hoặc tín dụng để cải thiện việc trình bày lợi nhuận của bạn.
 • Người dùng có thể mua bảo vệ kiểm toán bổ sung với giá 39 đô la để đảm bảo các cá nhân đủ điều kiện tham gia với các quan chức IRS trong trường hợp kiểm toán.
 • Người nộp thuế có thể được hoàn thuế qua séc, tiền gửi trực tiếp hoặc thẻ trả trước.

Nhược điểm:

 • Nhập W-2 không khả dụng.
 • Hỗ trợ khách hàng không mạnh và hơi đắt.
 • Các công cụ và chức năng bị hạn chế so với các công cụ khác.

Giá cả:

Đối với những người nộp thuế đơn giản có người phụ thuộc, chi phí đại học và thu nhập hưu trí, bạn có thể sử dụng gói miễn phí của mình.

Đối với các yêu cầu phức tạp hơn, nó cung cấp bốn gói định giá:

 • TaxAct Basic + – Liên bang: $ 10 đến $ 15, Tiểu bang: $ 19,95
 • TaxAct Deluxe + – Liên bang: $ 30 đến $ 48, Tiểu bang: $ 39,95
 • TaxAct Premier + – Liên bang: $ 40 đến $ 50, Tiểu bang: $ 39,95
 • TaxAct tự kinh doanh – Liên bang: $ 60 đến $ 78, Tiểu bang: $ 39,95

13. Miễn phíTaxUSA.

FreeTaxUSA: phần mềm thuế

FreeTaxUSA là một công cụ chi phí thấp phù hợp cho những người nộp thuế có ý tưởng rõ ràng về cách thức hoạt động của hệ sinh thái thuế. Nó là hoàn hảo cho những người không cần một nền tảng phức tạp với tất cả các tiện nghi.

Những đặc điểm chính:

 • Dễ sử dụng: dễ sử dụng và giao diện người dùng không vô nghĩa là một trong những USP của nó. Giao diện người dùng đơn giản của nó mang đến một trải nghiệm khá nhàm chán khi không có sự hiện diện của các bảng màu lạ mắt, hình ảnh động lạ mắt hoặc video.
 • Phiên bản miễn phí có thể sử dụng: Phiên bản miễn phí này cung cấp tất cả các biểu mẫu cần thiết mà bạn cần để mua phiên bản cao cấp của bất kỳ phần mềm thuế nào khác. Bạn có thể xử lý các hình thức, bao gồm tự kinh doanh (Bảng C), giao dịch thu nhập vốn (Bảng D), cho thuê bất động sản (Bảng E) và các nguồn thu nhập khác.
 • Hỗ trợ miễn phí: Không giống như các chương trình thuế khác, nó cung cấp hỗ trợ khách hàng miễn phí. Dịch vụ có giới hạn nhưng có thể giải quyết tất cả các thắc mắc cơ bản của người nộp thuế.
 • Độ chính xác được đảm bảo: Phần mềm cung cấp sự đảm bảo hoàn toàn về báo cáo thuế chính xác. Trả tiền lãi và tiền phạt thay cho bạn do khai thuế không chính xác.

Ưu điểm:

 • Khách hàng có thể dễ dàng được hoàn thuế qua e-file và nộp tiền trực tiếp tại FreeTaxUSA.
 • Thông qua tính năng Hỗ trợ kiểm tra, người dùng có thể nhận được hỗ trợ toàn diện trong việc trình bày trường hợp trước IRS.
 • Người dùng có thể trả bất kỳ khoản phí nào nếu không có bảo hiểm y tế thông qua FreeTaxUSA. Nó cũng giúp nộp đơn xin miễn tiền phạt.
 • Phiên bản Deluxe cung cấp hỗ trợ kiểm tra sửa đổi không giới hạn, nộp đơn trả lại và hỗ trợ ưu tiên.
 • Cửa sổ bật lên giúp người dùng sử dụng phần mềm hiệu quả hơn.
 • Nó không tính phí chuyển dữ liệu tài chính từ năm trước.

Nhược điểm:

 • Tính năng Hỗ trợ kiểm tra chỉ có sẵn cho khách hàng gói Deluxe.
 • Không có khả năng xử lý các hồ sơ thuế phức tạp.
 • Các tùy chọn hỗ trợ khách hàng bị hạn chế.

Giá cả:

Bạn nhận được một kế hoạch miễn phí để được hoàn lại tiền tối đa và nộp bản khai thuế liên bang của bạn. Ngoài phiên bản miễn phí, phiên bản Deluxe có giá 6,99 đô la.

14. TaxSlayer.

TaxSlayer

TaxSlayer cung cấp một đề xuất giá trị tốt cho những người đóng thuế đang tìm kiếm các tính năng tuyệt vời, giao diện người dùng và hỗ trợ khách hàng với mức giá hời.

Những đặc điểm chính:

 • Cơ sở kiến ​​thức vững chắc: Cơ sở kiến ​​thức trực tuyến mạnh mẽ của bạn cung cấp thông tin chi tiết về khai thuế và các tính năng phần mềm. Người dùng có thể tìm kiếm câu trả lời cụ thể và giải quyết hầu hết các vấn đề của họ mà không cần đến bộ phận hỗ trợ khách hàng.
 • Dễ sử dụng – Cung cấp giao diện dễ sử dụng, rất hữu ích cho người mới bắt đầu và chủ doanh nghiệp nhỏ. Thiết lập trông gọn gàng và có sẵn với một hướng dẫn dễ sử dụng.
 • Giá trị đồng tiền của bạn – Cung cấp hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ, nhiều tính năng và dễ sử dụng hơn với mức giá thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.
 • Nộp tờ khai kinh tế của tiểu bang: Bất kể người dùng sử dụng gói nào, sẽ có một khoản phí cố định là 29 đô la để nộp tờ khai của tiểu bang. Các thành viên của quân đội có thể nộp đơn khai thuế cho tiểu bang với giá chiết khấu là 15 đô la.

Ưu điểm:

 • Nó cung cấp một đảm bảo hoàn lại tiền lãi và tiền phạt trong trường hợp có bất kỳ sai sót nào.
 • Cung cấp hỗ trợ thuyết trình thông qua cuộc gọi điện thoại và trò chuyện trực tiếp.
 • TaxSlayer cho phép nhập W-2 từ danh sách người sử dụng lao động, bao gồm tải lên tệp PDF của các tờ khai thuế trước đó để điền trước thông tin người dùng.
 • Phần mềm dựa trên đám mây cho phép người dùng chuyển đổi giữa các thiết bị, bao gồm cả máy tính để bàn và điện thoại thông minh, một cách nhanh chóng.
 • Người dùng có thể tải xuống ứng dụng dành cho điện thoại thông minh từ iOS và Google PlayStore.

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ khách hàng từ các chuyên gia thuế có trình độ là rất tốn kém.
 • Hỗ trợ kiểm tra là khá cơ bản.
 • Bạn chỉ có thể xác định giá cuối cùng sau khi khai thuế.

Giá cả:

Bạn có thể sử dụng gói freemium cho một tình huống thuế đơn giản.

Có bốn phiên bản trả phí ngoài phiên bản miễn phí:

 • Cổ điển: $ 17
 • Phí bảo hiểm: $ 37
 • Tự kinh doanh: $ 47

15. Tệp miễn phí.

Tệp miễn phí: Nộp thuế liên bang miễn phí

Tệp Miễn phí là kết quả của sự liên minh giữa Sở Thuế vụ Quốc tế (IRS) và Liên minh Tệp Miễn phí. Dịch vụ miễn phí là một nguồn thông tin tuyệt vời và cung cấp phần mềm khai thuế đơn giản.

Những đặc điểm chính:

 • Miễn thuế – Cung cấp định dạng câu hỏi và câu trả lời giúp người nộp thuế đủ điều kiện tìm kiếm các khoản miễn thuế một cách hiệu quả.
 • Tiện ích mở rộng trực tuyến hiệu quả: Trong trường hợp người dùng không hoàn thành việc trả hàng trước thời hạn (ngày 18 tháng 4), có thể yêu cầu gia hạn sáu tháng bằng cách tận dụng tính năng Tệp miễn phí.
 • Biểu mẫu miễn phí – Cung cấp các Biểu mẫu Nộp đơn Điện tử miễn phí để thuận tiện cho người nộp thuế. Đây là một lựa chọn hiệu quả cho người đóng thuế để chuẩn bị và khai thuế thu nhập mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.
 • Miễn phí: Nền tảng thuế miễn phí và được trang bị khoản hoàn trả trực tiếp để xử lý nhanh hơn.

Ưu điểm:

 • Nó cung cấp các mô-đun riêng biệt cho sinh viên, người đóng thuế tự kinh doanh, các chuyên gia quân sự, các tổ chức chính phủ và người nộp thuế quốc tế, trong số những người khác.
 • Ngoài tiếng Anh, phần mềm còn có các ngôn ngữ khác, bao gồm tiếng Nhật, tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Nga.
 • Phần mềm cung cấp hướng dẫn chi tiết để thông báo cho người dùng và tiết kiệm thời gian.
 • Công cụ tuyệt vời cho những người am hiểu về khai thuế và không muốn chi tiêu cho một công cụ phải trả phí.

Nhược điểm:

 • Các tính năng hạn chế cho việc khai thuế phức tạp.
 • Hỗ trợ khách hàng không mạnh mẽ đối với các vấn đề phức tạp về thuế.

Giá cả:

Nó có sẵn miễn phí.

Những điểm nêu trên là nền tảng của một công cụ khai thuế vững chắc. Hãy suy nghĩ kỹ về những điểm này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của bạn trong năm tài chính này.

0 ( 0 bình chọn )

Viettel Cyberspace Center – Trung Tâm Không Gian Mạng

https://vtcc.vn
Viettel Cyberspace Center là trung tâm công nghệ trẻ thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (VIETTEL) phát triển các sản phẩm công nghệ Trí tuệ nhân tạo phục vụ người dùng Việt

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm