09:08 | 20-08-2019

Lễ Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Trung Tâm Không Gian Mạng Viettel

Ngày 16/8 vừa qua, tại Quần thể Sinh thái và Ẩm thực Aquaria, Mỹ Đình, Trung tâm Không gian mạng Viettel đã tổ chức thành công lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập đơn vị (14/8/2014 – 14/8/2019), đánh dấu bước phát triển toàn diện về quy mô, công nghệ của một đơn vị tiên phong phát triển các công nghệ cao tại Viettel.

Khởi nguồn từ một “dự án giấc mơ”, suốt 5 năm qua, VTCC luôn giữ vững tinh thần sẵn sàng thử thách với những nhiệm vụ không tưởng như vậy. Từng bước, từ 1 người, 4 người, 20 người rồi gần 200 con người đã cùng nhau xây dựng ước mơ công nghệ lớn, đem lại những sản phẩm công nghệ cao cộp mác Việt cho người Việt. 

Bữa tiệc sinh nhật đã diễn ra trong không khí sôi động, thân mật nhưng cũng không kém phần trang trọng với sự tham dự của hơn 200 CBNV VTCC và các khách mời thân thiết.

Sau phần chia sẻ của Giám đốc Lê Minh Hưng về lịch sử phát triển và định hướng tương lai, các VTCCer đã cùng nhau thắp sáng hội trường bằng đèn flash và hát vang bài hát mừng sinh nhật.

Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” từ cả 2 văn phòng Nam, Bắc đã đem lại không khí sôi động và gắn kết hơn bao giờ hết.

Bữa tiệc sinh nhật chính là một điểm dừng chân của các VTCCer trong hành trình phát triển. Từ Nam ra Bắc, tất cả chúng tôi đã cùng hội ngộ tại đây nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau hướng tới một tương lai rộng mở phía trước, chinh phục những đỉnh cao công nghệ mới.

VTCC – A.I. KIẾN TẠO TƯƠNG LAI