09:02 | 30-01-2018

Khám phá bộ quà Tết của VTCCers

Tết đến xuân về, không khí tưng bừng náo nức đón một năm mới sang đang ngập tràn khắp nơi. Đây là dịp để mỗi người sắp xếp công việc, gạt đi những lo âu muộn phiền để trở về với gia đình ấm êm sau một năm theo đuổi những hoài bão sự nghiệp. 

Năm qua, tất cả các thành viên trong đại gia đình chung Không gian mạng Viettel đã luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng đóng góp vào sự phát triển của Trung tâm. Cảm ơn vì điều đó, VTCC thân tặng đến toàn thể CBCNV Trung tâm bộ quà Tết với tất cả sự quan tâm, chân thành và biết ơn. Hãy cùng khám phá xem bộ quà Tết năm nay có gì đặc biệt nhé!

Món quà đầu tiên được chọn bởi chính tất cả VTCCer bằng cách đăng ký trên kênh nội bộ với 4 lựa chọn khác nhau, từ vỉ nướng điện và chảo điện sunhouse cho đến chảo Lock&Lock, quất sấy khô nhập khẩu hay bộ cốc Luminarc Sterling và rượu mơ Nhật bản. CBCNV có thể thỏa thích lựa chọn quà tết phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Sự quan tâm chân thành và ấm áp nhất có lẽ chính là từ những bữa ăn để đảm bảo được một tâm trạng vui vẻ và một sức khỏe tốt.

Vỉ điện Sunhouse

VTCC hiểu được rằng, để mỗi người có thể yên tâm hoàn thành tốt công việc, phía sau luôn là gia đình hỗ trợ, động viên, là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn. Bởi vậy, món quà thứ hai được gửi tặng chính là bức ảnh gia đình CBCNV với lời nhắn gửi từ Trung tâm:“VTCC cảm ơn đồng chí và gia đình đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc gia đình một mùa Tết sum vầy, trọn vẹn”.

Bức ảnh gia đình ấm cúng

Món quà thứ 3 chính là lì xì mang thương hiệu riêng của VTCC. Với lời chúc năm mới “Đa lộc, đa tài, đa phú quý. Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm”, chúng tôi mong rằng mọi CBCNV sẽ có một năm mới may mắn, tài lộc đong đầy, ngập tràn hạnh phúc.

Lì xì “made by VTCCers”

Và cuối cùng, những tấm phong bì với món quà thực tế cùng lời chúc ngắn gọn cũng được trao tay tất cả thành viên Trung tâm để mọi người có  những buổi tất niên cuối năm vui vẻ hay sắm sửa tươm tất hơn cho gia đình mình cùng đón Tết.

Hãy cùng xem phản ứng của các VTCCer và gia đình khi nhận những món quà này nhé!

Còn gì vui hơn khi Tết có nồi bếp Sunhouse

Với những VTCCer đang công tác nước ngoài không thể về thăm gia đình, đại diện Công đoàn Trung tâm đã đến với gia đình ở các miền quê để trao tận tay những món quà ý nghĩa.

VTCC luôn dành sự quan tâm chu đáo đến từng gia đình