10:53 | 20-03-2018

Happy Event Quý II: chuyến du xuân thú vị

Du xuân đầu năm là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Hòa chung không khí nhộn nhịp nô nức du xuân đầu năm mới, văn phòng cả hai miền Trung tâm Không gian mạng Viettel đã tổ chức Happy Event Quý II tại chùa Bái Đính (Ninh Bình) và khu câu cá Xuân Hương (Hồ Chí Minh) vào ngày 17 tháng 3 vừa qua.

Trong đời sống tâm linh của người Việt, đền chùa là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Đi lễ chùa không chỉ cầu may, tìm sự bình an trong tâm hồn mà còn là lúc để chúng ta tìm về với cội nguồn dân tộc. Với ý nghĩa như vậy, Ban lãnh đạo Trung tâm đã chọn chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất và đạt nhiều kỷ lục nhất Việt Nam là điểm đến của chuyến đi này.

Du xuân tại mỗi ngôi đền, mọi người đều mang trong mình nguyện ước: cầu tài, cầu lộc, cầu bình an, sức khỏe,… nhưng có một điểm chung đó là mong VTCC ngày một vững mạnh, phát triển và đoàn kết. Tin tưởng vào một năm 2018 với nhiều thách thức, cơ hội và vươn tới những đỉnh cao mới.

VTCCer chụp ảnh kỷ niệm tại cổng trước khi vào vãn cảnh và lễ chùa

Một cựu nhân viên cũng tham gia chuyến đi cùng những người đồng nghiệp cũ. Với VTCCer, dù sau này mỗi người có định hướng riêng hay không chung con đường sự nghiệp, thì VTCC vẫn luôn là mái nhà và những người đồng nghiệp vẫn luôn thân thiết như một gia đình.

Cựu VTCCers quay trở về cùng vui xuân với đồng nghiệp

Cùng điểm qua một số khoảnh khắc của VTCCer tại ngôi chùa rất đẹp này nhé:

Cảnh chùa Bái Đính qua ống kính của một VTCCer rất hùng vĩ và cũng đậm chất thơ

Bên cạnh đó, văn phòng Hồ Chí Minh cùng Giám đốc Lê Minh Hưng cũng đã có buổi dã ngoại thư giãn và đầy niềm vui tại khu câu cá Xuân Hương, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

VTCCers HCM hứng khởi du xuân

Với những hoạt động trải nghiệm vui vẻ, thư giãn như câu cá, chơi boardgame, đọc sách, trò chuyện,… các thành viên đã trở nên thực sự gắn kết và gẫn gũi như những anh chị em thân thiết trong một gia đình.

Cùng điểm qua những khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi của nhóm nhé:

Du xuân lại vừa có cá mang về

Bữa cơm đậm chất quê nhưng hợp khẩu vị, càng khiến không khí chuyến du xuân như buổi dã ngoại gia đình

Mạo hiểm một chút nhưng vui vô cùng