18:26 | 31-08-2018

Cùng nhìn lại hành trình “Sinh viên tài năng 2018”

Chương trình “Sinh viên tài năng 2018” tại Trung tâm Không gian mạng Viettel đã khép lại sau một tháng với sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên tiềm năng đến từ các trường Đại học danh tiếng trên cả nước đào tạo về ngành Công nghệ thông tin, cụ thể: Đại học Bách khoa (Hà Nội, HCM), Học viện Công nghệ và Bưu chính Viễn thông (Hà Nội, HCM), Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG (Hà Nội, HCM), Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Mật mã, ….

BTC đã sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên đến với VTCC
Một góc check-in trẻ trung tại tầng 41 Keangnam

BTC đánh giá cao tài năng cũng như sự chủ động tham gia hào hứng, nhiệt tình từ tất cả các bạn sinh viên. Qua quá trình sơ loại hồ sơ và phỏng vấn chuyên môn đầy căng thẳng, BTC đã dành nhiều thời gian để cân nhắc, đánh giá sát sao, và chọn ra top 10 bạn sinh viên phù hợp nhất để đi tiếp với chương trình.

Tranh thủ check-in trước giờ phỏng vấn
Những anh chàng sinh viên tài năng
Bốn phương trời ta lại tụ họp về VTCC
Không khí nghẹt thở của buổi phỏng vấn Hội đồng
Nhưng cũng không thể làm khó được các bạn sinh viên tài năng

Theo lộ trình đã được thông báo từ trước, trong ngày 30/8/2018 – 31/8/2018, BTC đã gửi thư thông báo kết quả đến các bạn sinh viên. Các bạn hãy kiểm tra hòm mail của mình ngay nhé. Với những bạn chưa có cơ hội đến với VTCC trong đợt này, BTC đánh giá cao tố chất của các bạn và mong hẹn gặp lại các bạn tại mùa “Sinh viên tài năng” sau hoặc các cơ hội trở thành nhân viên chính thức của VTCC trong tương lai. VTCC tự hào và tự tin đã và đang là nơi ươm mầm những tài năng trẻ khi đến với ngôi nhà chung của chúng tôi. Đừng quên cập nhật những thông tin tuyển dụng của Trung tâm trên Website cũng như Fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nghề nghiệp nào nhé.

(Link chi tiết: http://vtcc.vn/tuyen-dung/)

Thay cho lời kết của 1 mùa “Sinh viên tài năng”, cảm ơn các bạn đã đến với VTCC để chúng ta có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, hiểu thêm về những cá tính đa dạng và khám phá những tài năng đặc biệt. Cảm ơn các bạn vì đã đồng hành cùng chúng tôi làm nên một chương trình thành công đến vậy.