20:00 | 20-12-2017

Christmas is coming to VTCC!

Trong không khí nhà nhà háo hức chuẩn bị đón lễ Giáng Sinh thì tại Trung tâm Không Gian mạng Viettel – ngôi nhà thứ hai của các VTCCer cũng vậy, không khí Noel đã tràn về lung linh sắc màu.

Luôn hướng đến mục tiêu tạo một môi trường làm việc gần gũi, thoải mái giúp nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và cống hiến, VTCC luôn làm mới không ngừng không gian văn phòng để mang đến sự vui vẻ và nguồn cảm hứng làm việc bất tận.

Dịp Giáng Sinh 2017 cũng không phải ngoại lệ. Ngay từ cửa ra vào văn phòng làm việc tại VTCC đã được trang trí đẹp mắt bằng cây thông to rực rỡ với những món đồ không thể thiếu trong ngày lễ Giáng sinh như người tuyết, gói quà và những dây dèn màu sắc. Trần nhà cũng trở nên cầu kỳ và lung linh hơn nhờ những quả cầu lấp lánh. Đây cũng là không gian được “check in” nhiều nhất bởi các VTCCer.

Không khí Giáng sinh lan toả từ bàn lễ tân của Trung tâm Không gian mạng Viettel.

Ngay từ gian lễ tân, nơi đầu tiên các VTCCer nhìn thấy mỗi ngày đi làm đã được trang trí lung linh, ấm áp như một ngôi nhà thứ hai chào đón những thành viên trở về. Đối với những vị khách đến với Trung tâm cũng khó lòng nghĩ được rằng, nơi tiếp đón ngập tràn sắc màu này lại từ một trong những đầu não về công nghệ hơn nữa còn trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.

Các thành viên team Voice không quên “check in” với những món đồ trang trí Giáng sinh

Cuối năm là khoảng thời gian bận rộn nhất với “dân công nghệ” bởi các deadline dồn dập nhưng VTCCer vẫn không quên chụp những shoot hình vui vẻ trước cây thông Noel. Dù bận rộn là thế, các thành viên vẫn luôn dành thời gian cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trước khi năm mới sang.

Không chỉ có không gian làm việc chung mà VTCC cũng rất khuyến khích các thành viên tự sáng tạo trang trí đón Giáng sinh tại bàn làm việc của riêng mình. Việc trang trí không chỉ đem lại niềm vui khi làm việc mà còn tạo cảm hứng và sự thư giãn cho mọi người.

Bàn làm việc đầy không khí Noel của một VTCCer.
Những góc nhỏ được trang trí đơn giản nhưng bắt mắt.

Viettel Cyberspace Center là nơi hội tụ những con người làm công nghệ nhưng lại chẳng hề khô khan như người ta vẫn nghĩ. Dù cuối năm công việc dồn dập thì các VTCCer vẫn luôn giữ trong mình sự lãng mạn trẻ trung, hòa cùng không khí Giáng sinh đang về ngập tràn trên phố.

Những hoạt động chào đón Giáng sinh của VTCC không chỉ có vậy mà còn rất nhiều những điều bất ngờ khác nữa. Hãy cùng chờ đón nhé các VTCCer!