KHAI SINH

 

Ngày 14/8/2014: Ban Dự án Quốc gia trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội được thành lập với 4 thành viên, là tiền thân của Trung tâm Không gian mạng Viettel.

ĐỊNH HÌNH

 

Ngày 27/6/2015: Trung tâm Không Gian Mạng Viettel chính thức hoạt động trong các lĩnh vực: nghiên cứu phát triển, kinh doanh sản phẩm công nghệ với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về DPI, BigData, AI, Data Mining.

PHÁT TRIỂN

Tháng 10/2015

Hệ thống chặn tin nhắn rác Antispam chính thức được đưa vào hoạt động, vinh dự nhận được các giải thưởng:

Giải Sao Khuê năm 2016.
Giải đồng IT World Awards 2016.
Tháng 04/2015

Sản phẩm V-wallet ra mắt thị trường Campuchia. Tháng 12/2016 ra mắt thị trường Tanzania. Tháng 4/2017 ra mắt thị trường Timor Leste.

Tháng 04/2017

Trình duyệt Sfive ra mắt thị trường Việt Nam.

Tháng 07/2017

Dịch vụ SafeNet cung cấp giải pháp môi trường mạng an toàn cho cả gia đình được đưa vào sử dụng phục vụ người dùng Việt.

Giải Sao Khuê năm 2017.

Sáng tạo công nghệ

Thay đổi cuộc sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

01

SÁNG TẠO

Thúc đẩy sáng tạo trong mỗi cá nhân & tập thể, không ngừng theo đuổi giấc mơ sáng tạo công nghệ, thay đổi cuộc sống người Việt.

02

TIÊN PHONG

Không ngại thử thách, tiên phong khai phá công nghệ mới, phát triển các sản phẩm với hàm lượng công nghệ cao & có tính ứng dụng thực tiễn.

03

HỌC HỎI

Phát huy tinh thần học hỏi mọi lúc mọi nơi từ công việc hàng ngày nhằm hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm phục vụ người Việt. 

04

TRUNG THỰC

Đề cao tính trung thực trong mỗi cá nhân và tập thể, trung thực trong nội bộ tổ chức, trung thực với khách hàng và đối tác. 

05

ĐỒNG ĐỘI

Phát huy tinh thần đồng đội, đồng chí trong tập thể. Tập thể gắn kết cao mới có thể tạo ra các sản phẩm làm hài lòng hàng triệu khách hàng.

Con người VTCC

Tại Cyberspace Center, yếu tố then chốt tạo nên thành công của một sản phẩm là con người. Chúng tôi coi trọng sự sáng tạo và đổi mới trong tư duy phát triển sản phẩm.

Với phương trâm "Work hard but work smart".

Trụ sở tại Hà Nội

Tầng 41, tòa nhà Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Tầng 23, Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TPHCM.